SELECT MENU

Tư vấn tặng quà

Views: 467 - Category: Tư vấn quà tặng - On:

Với một món quà đơn giản, người nhận có thể thích thú. Nhưng với một món quà quá đắt tiền có thể làm cho người nhận bị khủng hoảng vì họ không biết làm cách nào để đền đáp lại cho xứng đáng.
Khi tặng quà hãy tặng những món quà mang yếu tố bất ngờ. Như vậy thì người nhận mới cảm thấy thích thú với món quà được tặng.
Theo phân tích của các nhà tâm lý , có loại quà “biểu cảm” luôn được người nhận mừng rỡ, là loại quà có thể là rẻ tiền nhưng nói lên lý do “tôi thích bạn, mến bạn, cảm tạ bạn”. “Ở trường hợp này, quà không còn là món hàng vật chất bình thường nữa mà là một lời nhắn thắt chặt thêm quan hệ xã hội giữa người cho và người nhận”.
Với những người thân trong gia đình thì tặng quà sẽ dễ hơn. Vì bạn sống gần gũi với mọi người trong gia đình và hiểu tính từng người. Khi đến ngày sinh nhất hoặc, kỉ niệm … hãy mua ngay các món quà để tặng người thân.
Mua quà là cả một nghệ thuật và nhận quà cũng là một nghệ thuật. Ngay từ năm 1925 nhà xã hội học Marcel Mauss đã viết rằng “ngay từ lần đầu trong đời nhận quà sinh nhật, đứa bé đã được bố mẹ truyền cho niềm vui nhận quà và học cách sau này cũng mang niềm vui ấy đến cho mọi người chung quanh”.
Nắm bắt được sự băn khoăn của khách hàng khi tìm mua và tặng những món quà cho người thân, bạn bè, đối tác, công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn để khách hàng chọn được món quà phù hợp nhất
– Tìm hiểu nhu cầu tặng quà
– Tìm hiểu thông tin sơ lược và tính cách, sở thích người được tặng quà
– Tư vấn chọn món quà
– Tư vấn cách tặng quà
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ tốt nhất!
Quà Tặng Cánh Diều Vàng

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168

  hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá