SELECT MENU

Khen Thưởng Nhân Viên Theo Hình Thức Nào?

Views: 726 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp vẫn cho rằng khen thưởng nhân viên là không cần thiết hoặc khen thưởng chỉ bằng các hình thức vật chất mà không chú tâm vào ý nghĩa, tầm quan trọng cũng như sức ảnh hưởng của nó đối với sự phát triển toàn bộ công ty.
Đứng dưới góc độ của một nhà quản lý doanh nghiệp, bạn nên nhận ra một điều là khen thưởng bằng tiền mặt, hoặc các hình thức vật chất khác không phải lúc nào cũng đạt được hiệu quả cao trong việc ghi nhận sự cống hiến của từng cá nhân. Các hình thức khen thưởng bằng cách công nhận, vinh danh những nỗ lực và mức độ hoàn thành nhiệm vụ mà nhân viên đạt được cũng là một công thức vàng để tạo động lực thúc đẩy họ nhiệt tình hơn nữa trong công việc.

Một yếu tố cực kỳ quan trọng khi quyết định khen thưởng nhân viên là phải biết cách làm sao để họ cảm thấy nỗ lực của mình được tập thể ghi nhận một cách xứng đáng. Mỗi một nhân tố trong tổ chức đều muốn bản thân mình được coi trọng. Một khi đã cảm thấy sự công nhận này là hoàn toàn xứng đáng, thì tinh thần làm việc của họ càng phấn chấn, khả năng làm việc cũng tăng lên gấp bội.

Để đạt được hiệu quả tối ưu, các nhà quản lý nên đảm bảo việc khen thưởng được thực hiện một cách công khai với sự chứng kiến của đông đảo nhân viên và các thành phần lãnh đạo trong công ty. Như vậy, bản thân người được vinh danh, khen thưởng sẽ cảm thấy tự hào hơn, và niềm tin vào tổ chức càng thêm được cũng cố. Đây cũng là thông điệp, là động lực thúc đẩy sự nỗ lực, phấn đấu trong công việc của các nhân viên còn lại. Các nhà quản lý nên nhớ rằng, mỗi nhân viên đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng của họ, do đó, tạo dựng niềm tin của nhân viên vào doanh nghiệp, vào đơn vị mình là chiếc chìa khóa vạn năng giúp nhân viên phát huy tối đa năng lực tiềm ẩn của bản thân.

Vinh danh nhân viên với những thành tựu mà họ đạt được bằng kỷ niệm chương hoặc cúp vinh danh là một trong những hình thức khen thưởng hữu hiệu giúp mỗi cá nhân tìm được ý nghĩa trong công việc của mình, và giúp doanh nghiệp định hướng đúng đắn việc đầu tư vào nguồn lực con người – một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất làm nên thành công cho hầu hết các doanh nghiệp.
https://canhdieuvang.vn/

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168

  hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá