SELECT MENU

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Views: 570 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty

Công ty bạn hình thành và phát triển được bao lâu rồi. Công ty bạn đã chuẩn bị kỷ niệm ngày thành lập chưa? Bạn đã chuẩn bị quà tặng gì cho nhân viên và khách mời?

Việc kỷ niệm ngày thành lập, ngày truyền thống,đó được coi là mốc son lịch sử, đánh dấu sự ra đời của một tổ chức góp phần vào công cuộc xây dựng xã hội ngày càng giàu đẹp hơn. Bên cạnh đó, chúng ta cùng nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường đã trải qua, cùng nhau ôn lại những thành tích đã đạt được, quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh của mình trong tương lai phía trước.

Đối với các doanh nghiệp lớn, các tổng công ty, tập đoàn, họ đều hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lễ kỷ niệm thành lập. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân đã có công đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp, nêu gương những cá nhân tiểu biểu để đội ngũ nhân viên trẻ noi theo.

Đối với mỗi doanh nhân là người chủ doanh nghiệp thì ngày thành lập công ty là ngày đặc biệt quan trọng, nó quan trọng như chính ngày sinh của mình, nó mang một ý nghĩa vô cùng to lớn. Chính vì thế dù trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều doanh nghiệp phải cắt giảm chi phí thưởng, lương, hạn chế vui chơi văn nghệ nhưng việc tổ chức này lễ kỷ niệm thành lập thì không thể bỏ qua.

Hiểu được tầm quan trọng của ngày lễ kỷ niệm thành lập công ty, Công ty quà tặng Cánh diều vàng luôn nỗ lực không ngừng để thiết kế, tư vấn, cung cấp những sản phẩm quà tặng độc đáo, sang trọng mang đậm nét đặc trưng của mỗi đơn vị.

+ Bộ số kỷ niệm: được làm từ các chất liệu khác nhau như pha lê, hợp kim, mika, có thể chế tác thành bất cứ số nào nên chắc chắn sẽ phù hợp với doanh nghiệp của bạn trong mỗi dịp kỷ niệm.

+ Kỷ niệm chương đồng: các loại đĩa đồng , kỷ niệm chương đồng gỗ, có thể đưa hình ảnh doanh nghiệp, logo và nội dung chữ đề tặng theo yêu cầu.

+ Biểu trưng pha lê: hiện tại công ty quà tặng Cánh diều vàng có hơn 100 mẫu biểu trưng pha lê, ngoài ra sẽ thiết kế và đặt hàng theo form riêng của mỗi doanh nghiệp.

+ Cúp pha lê: đây là phần thưởng cho cá nhân tiểu biểu, các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc. Một sản phẩm có ý nghĩa lớn về mặt tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong các dịp lễ kỷ niệm.

 

Tham khảo thêm sản phẩm tại:

https://canhdieuvang.vn

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168

  hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá