SELECT MENU

Quà tặng đại hội đảng bộ

Views: 1203 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Quà tặng đại hội Đảng năm 2020

Năm 2020 diễn ra một sự kiện quốc gia trọng đại đó là đại hội Đảng toàn quốc 2020.

Để chào mừng Đại hội Đảng các cấp thành công tốt đẹp, Công Ty Quà tặng Cánh diều vàng xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm phục vụ cho Đại hội với những sản phẩm chính sau:

1 Huy hiệu cờ đảng: chất liệu bằng đồng hoặc mika, được thiết kế theo hình lá cờ, quý khách có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu nhưng kích thước được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là 40x28mm. Công nghệ là đồng ăn mòn, đổ mầu, phủ thủy tinh hữu cơ bề mặt, phía sau cài kim băng. Quý khách hàng muốn đặt hàng hãy liên hệ và gửi nội dung bộ phận thiết kế của công ty sẽ thiết kế demo cho khách hàng duyệt trước khi làm hàng.

2 Cặp da đại hội: hiện nay công ty có rất nhiều mẫu cặp da mới dùng cho đại hội 2015. Cặp da được may theo yêu cầu, nên sản phẩm đẹp và chắc chắn. Quý khách có thể lựa chọn mẫu da và mẫu cặp phù hợp với ngân sách của mình. Công ty sẽ in nội dung hoặc dập chìm nội dung lên sản phẩm theo yêu cầu. Với những đơn hàng lớn công ty sẽ làm mẫu 1 sản phẩm trước cho quý khách duyệt. Hàng sẽ được chuyển miễn phí tới địa chỉ khách hàng đúng hạn.

3 Ấm chén sứ: Hiện nay công ty quà tặng Cánh diều vàng đang cung câp 3 dòng sản phẩm ấm chén chính đó là Ấm chén sứ Minh Long, ấm chén sứ Ck, ấm chén sứ Bát Tràng. Nhưng hiện ấm chén sứ Bát tràng truyền thống được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi những lý do sau: sản phẩm nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa văn. Công nghệ nung đã hiện đại hơn trước rất nhiều nên chất men đẹp và bóng, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá thành thường thấp hơn các dòng ấm chén khác.

4. Đồng hồ treo tường, để bàn: hiện công ty cung cấp gần 200 mẫu đồng hồ treo tường của các hãng như Kashi, Kana, Enduring, Exactly…. Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và giá phù hợp với đơn vị mình. Công ty sẽ in logo và chữ lên mặt đồng hồ theo yêu cầu cho quý khách. Sản phẩm đồng hồ sẽ được bảo hàng 2 năm.

5. Biểu trưng pha lê: Ngoài những sản phẩm có giá trị sử dụng quý khách có thể lựa chọn sản phẩm biểu trưng pha lê của công ty. Sản phẩm pha lê có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, quý khách có thể in, khắc, ép ảnh, bắn laze nội dung lên sản phẩm tùy thích.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168

  hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá