SELECT MENU

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM THUỶ TINH VÀ SỨ PHÁP

Views: 923 - Category: Tư vấn quà tặng - On:

NHÃN HÀNG LUMINARC

Biểu tượng từ ngày thành lập
Tập đoàn ARC INTERNATIONAL được thành lập năm 1825, xây dựng trên diện tích khoảng 250 héc-ta tại vùng ARQUES nước cộng hoà Pháp. Tên gọi kể từ ngày thành lập là VERREERIE CRYSTALLERRIE D’ARQUES J.G. DURAND & CIE, năm 2000 đổi tên gọi ARC INTERNATIONAL, sau đây gọi là ARC.
ARC chuyên sản xuất các sản phẩm thuỷ tinh, pha lê gia dụng phục vụ cho các nhu cầu hằng ngày của người tiêu dùng, của các nhà hàng, khách sạn…trên toàn thế giới.Hằng năm ARC sản xuất ra trên 800 dòng sản phẩm khác nhau với 100 nghìn tấn hàng hoá, 80%là xuất khẩu và xuất khẩu đến hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

và từ năm 2000 Doanh thu trung bình hàng năm là 1,3 tỷ euro. ARC trở thành tập đoàn mạnh nhất thế giới về sản xuất hàng thuỷ tinh gia dụng.

ARC có nhiều nhà phân phối hàng hoá và đại diện trên toàn thế giới. Nhà phân phối tại Việt nam là: Công ty cổ phần Thái Dương Gia.

A – ĐÔI DÒNG LỊCH SỬ:
– 1825 là năm ra đời, nhà máy sản xuất thuỷ tinh thủ công xây dựng ở vùng ARQUES. Các sản phẩm chủ yếu làm bằng tay và đó là kết quả nhiều năm tìm tòi, hiểu biết và kỹ năng của các người thợ thủ công.
– 1932 Sản xuất bằng cơ khí hoá bắt đầu.
– 1933 Lò nấu thuỷ tinh được xây dựng cho phép sản xuất diễn ra liên tục.
– 1948 Tên nhãn hiệu hàng hoá LUMINARC ra đời và được đăng ký bảo hộ.
– 1950 Lần đầu tiên máy tự động thổi cốc thuỷ tinh ra đời.
– 1958 Nhãn hiệu hàng hoá ARCOPAL và ARCOROC ra đời và công nghiệp sản xuất thuỷ tinh siêu bền đạt trình độ hoàn hảo.
– 1960 Lần đầu tiên máy tự động thổi ly thuỷ tinh được sử dụng.
– 1968 là năm ra đời nhãn hiệu pha lê CRYSTAL D’ARQUES. Nhãn hiệu xuất hiện với chỉ dẫn có 24% ôxuýt chì trên các loại ly pha lê mà bất kỳ nơi nào trên thế giới sản xuất đều có chỉ dẫn.
– 1980 Nhà máy phát triển tới vùng Blaringhem (gần Arques) với nhà máy cực kỳ hiện đại chỉ dành cho sản xuất pha lê.
– 1982 Một nhà máy sản xuất nữa được mở ra ở thành phố Millvill, bang New Jersey, Hoa Kỳ.
– 1999 Tổ hợp thuỷ tinh mỹ nghệ Salviati được xây dựng ở Vơ-ni-dơ, nước ý.
– 2000 Verrerie Critallerie JG Durand & Compagnie đổi tên trở thành ARC INTERNATIONAL.
– 2000 ARC INTERNATIONAL sát nhập Mikasa một nhà phân phối thuỷ tinh gia dụng hàng đầu của nước Mỹ vào tập đoàn.
– 2004 xây dựng một nhà máy sản xuất tại Nam Kinh – Trung Quốc.

B – CÁC NHÃN HÀNG
Từ khi thành lập và qua từng thời kỳ, ARC đã có các nhãn hàng như sau đặc trưng cho từng chủng loại sản phẩm như sau :

ARCOPAL :
Một loại sứ thuỷ tinh, lõi là thuỷ tinh đặc biệt được tráng một lớp opal chống xước, không bám bẩn, chịu lực va chạm cao, không nứt vớ khi thay đổi nhiệt độ đột ngột từ 15o đến 145oC. Loại sứ thuỷ tinh này khác với sứ gốm truyền thống là bằng thuỷ tinh còn sứ truyền thống được sản xuất từ đất sét trắng (cao lanh). Loại sứ thuỷ tinh này không gây phản ứng hoá học đối với thức ăn, gia vị.v.v trong mọi trường hợp. Có thể dùng hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng, an toàn sử dụng khi vệ sinh trong máy rửa bát đĩa.

ARCOROC :
Sản phẩm này được sản xuất bằng thuỷ tinh cường lực, hoặc gọi là thuỷ tinh siêu bền, chịu lực va chạm gấp 4 lần thuỷ tinh thông thường, không gây xước trong qúa trình sử dụng. Khi va chạm mạnh vào vật khác nếu vỡ, sản phẩm này sẽ vỡ vụng ra như hạt lựu, không có cạnh sắc, an toàn cho người sử dụng. Có thể dùng hâm nóng thức ăn trong lò vi sóng, an toàn sử dụng khi vệ sinh trong máy rửa bát đĩa.

LUMINARC :
Thuỷ tinh cao cấp, trong sáng. Đây là dòng sản phẩm được sản xuất ra nhiều nhất với nhiều mẫu hàng, hình thức đẹp, hoa văn phong phú.

PHA LÊ (CRYSTAL d’ ARQUES ):
Đây là pha lê đạt tiêu chuẩn thế giới, có bổ sung 24% ôxuýt chì, tẩy sạch 100% các vi tập chất trong thuỷ tinh, tạo ra sản phẩm pha lê trong suốt, tinh khiết. Ô xuýt chì trong pha lê không gây độc hại cho con người. Dòng sản phẩm này có nhiều sản phẩm đẹp mang phong cách châu Âu cổ điển. Tuy nhiên ARC có nhiều sản phẩm mang tính đương đại tuỳ theo nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng.

ĐỒ THUỶ TINH CHỊU NHIỆT DÙNG TRONG LÒ VI SÓNG:
Là một dòng sản phẩm quan trọng phục vụ đầy đủ cho các nhu cầu ăn nhanh, gọn, không cần các dụng cụ phụ cho việc nấu ăn nên các loại dụng cụ này đều được sản xuất bằng thuỷ tinh đặc biệt chịu nhiệt cao, chuyên nấu ăn trong lò vi sóng, lò nướng…đảm bảo an toàn vệ sinh bao bì thực phẩm.

ĐỒ SỨ THUỶ TINH DÙNG NẤU TRONG CÁC LOẠI BẾP :
Đây là loại thuỷ tinh đặc biệt công nghệ cao, và là kết quả của nhiều năm nghiên cứu của các kỹ sư tại ARC. Vật liệu này sản xuất ra các loại nồi nấu trên bất kỳ các loại bếp như : Bếp ga hay bếp điện. Lò vi sóng hay lò nướng. Đặc biệt là không thay đổi hình dáng sau nhiều năm sử dụng.

Kể từ năm 2000 tất cả các nhãn hàng : Arcopal, Arcoroc, Luminarc, Vitroflam và Arcoflam của ARC đều mang tên LUMINARC.

Phalê Crystal d’Arques và Arcuisine giữ nguyên tên gọi dòng sản phẩm và chỉ thay đổi biểu tượng.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168

  hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:

  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá