SELECT MENU

Quà tặng khuyến mại được ưa chuộng nhất.

Views: 380 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Hiện nay tặng quà khuyến mại cho khách hàng được hầu hết các doanh nghiệp sử dụng, nó quyết định rất nhiều tới sự phát triển của doanh nghiệp. Công ty quà tặng Cánh Diều Vàng xin đưa ra một số sản phẩm quà tặng khuyến mại được khách hàng làm nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Với hy vọng đưa ra gợi ý cho các doanh nghiệp dự định làm quà khuyến mại trong thời gian tới.

1. Quà tặng thủy tinh: bạn có thể lựa chọn rất nhiều mẫu cốc thủy tinh uống nước, ly thủy tinh dùng để uống rượu vang, bộ bình cốc thủy tinh để trên bàn uống nước lọc, đĩa thủy tinh đựng hoa quả, hay lọ hoa thủy tinh. Những sản phẩm này có thể in ấn nội dung và chữ đề của doanh nghiệp, vừa là một món quà khuyến mại vừa mang tính chất quảng bá cho hình ảnh doanh nghiệp đến đông đảo khách hang.

2 Quà tặng móc khóa: móc khóa có nhiều loại như móc khóa mika, móc khóa nhựa dẻo, móc khóa cao su, móc khóa da, móc khóa kim loại, có thể in ấn hình ảnh logo hoặc dập chữ lên sản phẩm. Ưu điểm của sản phẩm này là giá rẻ, thể hiện được nhiều nội dung thông điệp có thể dùng tặng được nhiều khách hàng đại trà, mang tính chất quảng cáo lớn.

3 Quà tặng đồng hồ treo tường: đồng hồ treo tường rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng màu sắc, bạn có thể in ấn hình ảnh logo chữ trên mặt đồng hồ, đồng hồ luôn được treo trong phòng ngủ, nhà khách, nhà bếp…, mỗi khi xem giờ khách hàng lại thấy luôn hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Một hình thức quảng cáo rất hiệu quả.

4 Quà tặng ô dù: ô dù cầm tay chắc chắn sẽ rất cần khi chúng ta đi giữa trời mưa hay trời nắng, ô dù rất nhiều khoảng trống để in logo và chữ đề tặng, hiện rất nhiều doanh nghiệp dùng ô dù làm quà tặng khuyến mại.

5 Quà tặng gốm sứ: ấm chén sứ, ca sứ, lọ hoa là những vật dụng được chúng ta sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hàng ngày, vì thế lựa chọn những sản phẩm này làm quà tặng khuyến mại cũng được nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

  • Số 26/59 Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 024.3514 9399 – 0974 186 168
  • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

Chọn Mẫu:
Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

File Logo đính kèm(Max 2MB):

Họ tên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại

Địa chỉ email của bạn (*)

Nội dung

0974 186 168 Gửi Báo giá