SELECT MENU

Quà tặng pha lê

Views: 603 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Quà tặng từ chất liệu pha lê

Hiệu nay trong các hội nghị hội thảo rất nhiều các doanh nghiệp sử dụng quà tặng được làm từ chất liệu pha lê. Lý do bởi pha lê trong suốt, mềm hơn thủy tinh, dễ gia công nội dung lên sản phẩm. Hiện trên nay Công ty quà tặng Cánh diều vàng đang cung cấp rất nhiều các sản phẩm làm từ pha lê.

Trước tiên phải kể đến các mẫu biểu trưng pha lê, từ pha lê có thể cắt ghép thành nhiều hình dạng biểu trưng khác nhau, như hình tròn, hình vuông, elip, pha lê cánh buồm, pha lê chiếc lá, pha lê cánh sen, pha lê bản đồ. Hiện nay công ty quà tặng Cánh diều vàng cung cấp hàng trăm mẫu biểu trưng pha lê, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn mẫu phù hợp với sự kiện hoặc công ty có thể gia công đặt hàng mẫu pha lê theo yêu cầu về hình dáng.Ngoài pha lê trắng khách hàng có thể chọn lựa pha lê đen, pha lê xanh, tùy theo yêu cầu.

Thứ 2 là các mẫu cúp bằng pha lê, cúp pha lê được gắp ghép bởi các bộ phận khác nhau như đế cúp, than cúp, đỉnh cúp. Cúp pha lê dành cho các giải thi đấu, có thể khắc them biểu tượng của các giải thi đấu bóng đá, thi đấu cầu long, tennis, golf… Cúp pha lê cũng đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, những mẫu cúp pha lê có sẵn thì khách hàng có thể đặt hàng và lấy hàng trong khoản 1-5 ngày tùy theo số lượng. Với những mẫu công ty không có sẵn thì khách hàng sẽ nhận hàng sau 15 ngày kể từ ngày đặt hàng.

Thứ 3 là chặn giấy pha lê, chặn giấy pha lê thường nhỏ gọn đặt trên bàn làm việc, thường có gắn đồng hồ để xem giờ. Các mẫu chặn giấy pha lê thường cùng công nghệ khắc hoặc bắn laze trên sản phẩm, thích hợp dùng trong các dịp tặng nhân viên văn phòng.

Thứ 4 là ống cắm bút pha lê và bộ để bàn pha lê, một sản phẩm rất hữu ích, kết hợp giữa ống cắm bút, để card visit, xem đồng hồ, các sản phẩm này có thể gia công in khắc, ép ảnh nội dung lên sản phẩm. Sản phẩm phù hợp trong các dịp đại hội cổ đông, tặng đối tác, tặng nhân viên trong công ty

Thứ 5 là quả cầu bằng pha lê, quả cầu pha lê có nhiều kích thước khác nhau, thường là để trên 1 chân đế hình thang, bên trong quả cầu có thể bắn laze 2D, 3D theo yêu cầu. Khách hàng có thể lựa chọn bắn laze logo chữ, hoặc hình ảnh đặc trưng vào bên trong, sản phẩm này rất thích hợp làm quà tặng khách vip.

Thứ 6 pha lê được dùng để làm lọ hoa và ly cốc, ly cốc làm bằng pha lê thường rất mỏng và tinh xảo, lọ hoa có độ trong và hoa văn được mài kỹ, phù hợp với tặng quà tân gia, tặng quà cưới, quà sinh nhật.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:
  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá