SELECT MENU

Quà tặng cho họp lớp.

Views: 300 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Quà tặng họp lớp: Chuẩn bị đến ngày 20/11 là ngày của các thầy cô hay dịp nghỉ lễ 30/04 và cũng là 1 dịp đặc biệt để chúng ta họp lớp cũ để nhớ lại những năm tháng cùng nhau cắp sách tới trường, những năm tháng chúng ta không thể có trong tương lai nhưng lại luôn tái hiện trong tâm trí mọi người. Bạn sẽ chuẩn bị những món quà gì để tặng bạn bè, tặng thầy cô trong dịp sắp tới. Công ty quà tặng Cánh diều vàng đã từng cung cấp rất nhiều quà tặng cho dịp họp lớp, chúng tôi cảm nhận được rằng đa số khách hàng đều cảm thấy ý nghĩa và vô cùng xúc động khi nhìn thấy những món quà này.

+ Ca sứ ép ảnh: đây là 1 món quà nhỏ với chi phí thấp nhưng lại là món quà ý nghĩa và tiện ích, có thể in ảnh của bạn bè, của thầy cô hay hình ảnh mái trường lên ca sứ, mỗi khi cầm chiếc ca để uống nước hình ảnh kỷ niệm trường xưa lại hiện về trong tâm trí mỗi người.

+ Đồng hồ tranh: đây là một chiếc đồng hồ nghệ thuật, sự kết hợp giữa tranh treo tường và đồng hồ, có thể in ảnh theo yêu cầu trên mặt đồng hồ, treo trên tường như một bức tranh và có thể xem giờ, có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách,..Đây cũng là 1 món quà độc đáo thay cho chiếc đồng hồ treo tường truyền thống trong mỗi gia đình.Có rất nhiều mẫu tranh để quý khách lựa chọn và có thể đưa nội dung chữ theo yêu cầu lên sản phẩm.

+ Đĩa đồng ép ảnh: còn gì tuyệt vời hơn 1 chiếc đĩa đồng ép ảnh, chúng ta có thể đưa những hình ảnh kỷ niệm về lớp cũ, hình ảnh thầy cô, hình ảnh mái trường, hoặc hình ảnh kỷ niệm đặc biệt về lớp cũ lên 7 vị trí của đĩa, đĩa có giá trị trưng bày

+ Quà tặng pha lê: có rất nhiều sản phẩm pha lê làm quà tặng cho họp lớp, 1 chiếc chặn giấy pha lê khắc chữ hoặc bắn laze nội dung chữ kỷ niệm, biểu trưng pha lê có nhiều mẫu, có thể ép hình ảnh trường và nội dung chữ lên tấm pha lê.

+ Bộ ấm chén sứ: rất nhiều mẫu ấm chén sứ có thể in ấn nội dung chữ đề tặng lên sản phẩm.Có nhiều loại ấm chén sứ cao cấp, thích hợp cho việc tặng thầy cô giáo cũ hoặc tặng văn phòng khoa, văn phòng nhà trường.

+ Lọ hoa pha lê: có nhiều dòng lọ hoa pha lê cao cấp nhập khẩu từ Séc, italia, dùng để cắm hoa hoặc tạo điểm nhấn trang trí cho không gian sống trong mỗi gia đình.

Tham khảo các sản phẩm Quà tặng Họp lớp tại:

https://canhdieuvang.vn/store/products/category/qua-tang-hop-lop-2

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

  • Số 26/59 Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 024.3514 9399 – 0974 186 168
  • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

Chọn Mẫu:
Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

File Logo đính kèm(Max 2MB):

Họ tên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại

Địa chỉ email của bạn (*)

Nội dung

0974 186 168 Gửi Báo giá