SELECT MENU

Niềm tin là món quà lớn nhất cho người phụ nữ vào ngày 8/3

Views: 311 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Thật ra phụ nữ có cần gì ngoài một thứ rất quan trọng mà cho nhau suốt đời không thể hết, đó là niềm tin tình yêu.

Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 sắp đến rồi, công ty quà tặng Cánh Diều Vàng xin gửi đến cho quí khách những cách chọn quà tặng cho một nữa ấy của chúng ta.

tang qua dip 8 3

Bất kỳ quà tặng nào người ấy mang đến, phụ nữ đều có thể thật sự thích thú nếu thái độ mang đến thật tình cảm, thật nghiêm túc và chân thành.

Một lời nói yêu thương cũng thật sự “ép phê”, một bó hoa thật đơn sơ cũng làm người ấy thích thú và thiết tha đón nhận, một món cá kho quá “đát” do cháy khét cũng làm người phụ nữ hài lòng do đã tự đặt ra đầy đủ lý do để lý giải cho hành động thật tâm của nam giới…

Một nụ hôn dẫu là chỉ phơn phớt so với lúc mới yêu cũng làm nóng ran những rung động tình cảm tưởng chừng như đã từ từ chìm sâu theo thời gian cưới nhau, chăm sóc con cái đến mức quên “đối tác”… Chung qui lại tất cả đều là những biểu hiện của sự trân trọng nữ giới.

Quà tặng và ý nghĩa của nó cũng do chính con người đặt ra, giá trị của quà tặng cũng không khác hơn. Quà tặng 8-3 có ý nghĩa nếu như món quà ấy được người nhận mong đợi. Người nhận mong đợi gì nếu như đó không phải là một cái “tâm” vẹn toàn trong tình cảm, trong mối quan hệ.

Hãy chọn lấy một món quà thật bình thường và thích hợp theo cảm nhận ban đầu, chứ không nhất thiết chọn những món quà “độc” hay những lời nói hoa mỹ thật êm tai để tặng giới nữ trong một tâm thế hững hờ.

Sự thật tâm, sự hết lòng và thái độ yêu thương thật sự sẽ là những món quà tinh thần vô giá dành tặng những người phụ nữ dù lạ, dù quen trong cuộc sống. Sẽ là thiếu sót khi chỉ “giải mã” bí mật của đồng nghiệp nữ, người yêu và người vợ về những mong muốn trong ngày 8-3 mà quên mất người mẹ. Chắc chắn rằng những người mẹ cũng mong muốn con mình sống tốt hơn, thật tâm hơn với mình dù chỉ một lời gọi điện chúc sức khỏe mẹ thật yêu thương, trìu mến.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:
  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá