SELECT MENU

Huy hiệu, thẻ tên – Sự gắn kết tập thể

Views: 422 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

Đã từ lâu huy hiệu, thẻ tên nhân viên đã không còn xa lạ với mỗi nhân viên trong công ty, với các bạn học sinh, sinh viên. Huy hiệu đẹp vừa là một món quà ý nghĩa, vừa là một vật tượng trưng cho sự gắp kết tập thể.
Tuy nhiên để đặt được những mẫu huy hiệu đẹp, chất bền đẹp thật chẳng dễ: phải thiết kế, tìm nhà sản xuất, đặt mẫu, vận chuyển… Chúng tôi hiểu rõ những khó khăn đó và mong muốn được trút bỏ gánh nặng đó cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để đặt được những mâu huy hiệu ưng ý.
Đến với Cánh diều vàng bạn sẽ được tư vấn miễn phí, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Chúng tôi có xưởng sản xuất, có đội ngũ công nhân lành nghề. Các sản phẩm huy hiệu, thẻ tên hầu hết Cánh diều vàng sẽ đặt tại Trung quốc, Hồng Kong, nên sẽ đảm báo được chất lượng, tính thẩm mỹ, thời gian và sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Tham khảo:
https://canhdieuvang.vn/store/products/category/huy-hieu-huy-chuong

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

 • Số 4A/9 Đường Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • 024.3514 9399 – 0974 186 168
 • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

  YÊU CẦU BÁO GIÁ

  Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

  Chọn Mẫu:
  Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

  File Logo đính kèm(Max 2MB):

   Họ tên (*)

   Địa chỉ (*)

   Điện thoại

   Địa chỉ email của bạn (*)

   Nội dung

   0974 186 168 Gửi Báo giá