SELECT MENU

12 Món quà sinh nhật ý nghĩa

Views: 285 - Category: Blog, Tư vấn quà tặng - On:

12 món quà sinh nhật

chuyenquatang Ngày xửa ngày xưa, cách đây đã rất lâu, khi hoàng tử và công chúa sống trong vương quốc xa xôi, chỉ có trẻ em hoàng gia mới được tặng 12 món quà từ 12 bà tiên hiền hậu. Mỗi khi một đứa trẻ hoàng gia nào đó chào đời, 12 bà tiên lại nhanh chóng đến lâu đài để trao những món quà cao quý nhất.

Thời gian trôi đi, các bà tiên hiểu rằng mười hai món quà ấy không chỉ ban tặng cho các trẻ em hoàng gia mà mọi trẻ em sinh ra bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào đều được tặng. Họ khao khát được công bố quà tặng cho tất cả trẻ em, nhưng phong tục của nước đã không cho phép điều đó.

Một ngày, tất cả những bà tiên đã tụ tập lại cùng nhau và họ đã thực hiện lời tiên tri này:

Một ngày, tất cả các trẻ em trên thế giới sẽ biết được sự thật về thừa kế cao quý của họ. Khi điều đó xảy ra một phép lạ sẽ diễn ra trên vương quốc của trái đất.

Tại thời điểm kỳ diệu mà em bé được sinh ra, khi cảm nhận được hơi thở đầu tiên của bé, một lễ kỷ niệm lớn đã được tổ chức trong các tầng trời và mười hai món quà tuyệt vời đã cấp cho các bé.

1. Sức mạnh là món quà đầu tiên. Nó sẽ luôn bên bạn và có một ngày nào đó bạn sẽ cần.

2. Vẻ đẹp là món quà thứ hai. Không chỉ là vẻ đẹp bên ngoài, những hành động của bạn sẽ phản ảnh chiều sâu của nó.

3. Can đảm là món quà thứ ba. Những lời nói và hành động đầy dũng cảm sẽ đi theo con đường riêng của bạn.

4. Lòng từ bi là món quà thứ tư. Có thể bạn được nhẹ nhàng với chính mình và những người khác. Có thể giúp bạn tha thứ cho những người làm tổn thương bạn và bản thân bạn khi bạn phạm sai lầm.

5. Hy vọng là món quà thứ năm. Qua từng đoạn và mùa, bạn có thể tin tưởng vào sự tốt lành của cuộc sống.

6. Niềm vui là món quà thứ sáu. Nó có thể giữ cho trái tim của bạn mở và ngập tràn ánh sáng.

7. Tài năng là món quà thứ bảy. Bạn có thể khám phá khả năng đặc biệt của riêng bạn và góp phần vươn tới một thế giới tốt hơn.

8. Trí tưởng tượng là món quà thứ tám. Nó có thể nuôi dưỡng tầm nhìn và ước mơ của bạn.

9. Tôn kính là món quà thứ chín. Có thể giúp bạn đánh giá cao những thắc mắc mà bạn đang có và các phép lạ của mọi tạo vật.

10. Trí tuệ là món quà thứ mười. Hướng dẫn theo cách của bạn, sự khôn ngoan sẽ dẫn bạn qua kiến ​​thức để hiểu biết. Bạn có thể nghe thấy giọng nói nhẹ nhàng của nó.

11. Tình yêu là món quà thứ mười một. Nó sẽ phát triển mỗi khi bạn cho nó đi.

12. Niềm tin là món quà thứ mười hai. Có thể bạn tin tưởng.

Bây giờ bạn biết khoảng mười hai món quà sinh của bạn. Nhưng có nhiều hơn để những bí mật mà những bà tiên biết. Sử dụng quà tặng của bạn tốt và bạn sẽ khám phá ra những người khác, trong đó có một món quà đó là duy nhất. Nhìn thấy những món quà cao quý trong những người khác. Chia sẻ sự thật và sẵn sàng cho phép lạ để mở ra như lời tiên tri của các bà tiên trở thành hiện thực.

Related Posts

CÔNG TY TNHH QUÀ TẶNG CÁNH DIỀU VÀNG

Cánh Diều Vàng cung cấp quà tặng trong các sự kiện với các sản phẩm: biểu trưng pha lê, bộ để bàn pha lê, chặn giấy pha lê, cúp pha lê ,biểu trưng đĩa đồng, huy hiệu,huy chương, cặp da, ấm chén sứ ,lọ hoa,ly cốc thủy tinh, usb, móc khóa, áo mưa đồng hồ để bàn,đồng hồ treo tường có thể in khắc chữ đề tặng theo yêu cầu. Cánh Diều Vàng chắc chắn đem đến cho quý khách sự lựa chọn phong phú nhất.

  • Số 26/59 Phố Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
  • 024.3514 9399 – 0974 186 168
  • canhdieuvang.vn quatang@canhdieuvang.vn

Giấy phép kinh doanh: 0102986582 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 17/10/2008

FOLLOW US

YÊU CẦU BÁO GIÁ

Chào Quý khách , để nhận được “Báo giá tốt nhất” quý khách hãy liên hệ cho Mr Kiên theo số 0974 186 168 hoặc điền thông tin vào Form báo giá dưới đây.Chúng tôi sẽ phản hồi ngay cho quý khách. Xin cảm ơn!

Chọn Mẫu:
Pha lêĐồ đồngĐồng hồQuà Khuyến mạiKhác

File Logo đính kèm(Max 2MB):

Họ tên (*)

Địa chỉ (*)

Điện thoại

Địa chỉ email của bạn (*)

Nội dung

0974 186 168 Gửi Báo giá