Rolling Ball Clock
17,900,000đ- : JG9002-6
- : Nhập khẩu
- : 34.5×27,5×47 cm
- : Đồng thau, gỗ gụ
- : Còn hàng
ROLLING BALL CLOCK- Xứng Tầm Đẳng Cấp
KHÔNG THỂ TUYỆT VỜI HƠN VỚI CHIẾC ĐỒNG HỒ CƠ CAO CẤP CỰC CHẤT VÀ MỚI NHẤT NÀY.
+Có thể bạn là một trong những người đầu tiên sở hữu đồng hồ này vì nó cực hiếm trên thị trường, và chúng sẽ khiến bạn hãnh diện mỗi khi khách đến nhà
+Chiếc này có tên gọi là Rolling ball clock tức là đồng hồ để bàn quả bóng cuộn, Đồng hồ này làm mới theo mô hình đồng hồ cổ của Pháp thế kỷ thứ 18
+Sản phẩm này làm từ đồng nguyên chất, và được làm tỉ mỷ thủ công đặt vững trãi trên đế gỗ gụ, được chụp bở 1 khung kính, và có nút để mửa cửa kính khi cần chỉnh giờ hoặc lên giây cót.
+Sau khi lên lên cót, lực cót sẽ được tích trữ và truyền chuyển động trang trục chính, làm quả bóng quay theo quán tính, từ bên này sang bên kia, và 1 chu kỳ như thế kéo dài 8 giây.
+Chìa khóa lên cót được đựng trong ngăn kéo, hãy tra chìa khóa vào trục và vặn lên ngược chiều kim đồng hồ.
Khi lên đầy cót thời gian hoạt động của đồng hồ từ 7-8 ngày.
+Sản phẩm này phù hợp cho những người thích chơi đồng hồ, thích đồng hồ cơ, thích ngắm nhìn sự chuyển động, và phù hợp với trưng bày phòng khách của các gia đình.
Thông số sản phẩm:
+Mã sản phẩm: JG9002-6
+Kích thước: 34.5×27,5×47 cm
+Trọng lượng: 13kg
+Hộp đựng: hộp gỗ bọc vải cao cấp
+ Bảo hành 2 năm
+Giá bán: 17.900.000đ
Clip sản phẩm:
https://www.facebook.com/donghocanhdieuvang/videos/2045254848842235/