Quà tặng đại hội đảng bộ 2015

Quà tặng đại hội Đảng năm 2015

Năm 2015 diễn ra một sự kiện quốc gia trọng đại đó là đại hội Đảng toàn quốc 2015.

Để chào mừng Đại hội Đảng các cấp thành công tốt đẹp, Công Ty Quà tặng Cánh diều vàng xin trân trọng giới thiệu bộ sản phẩm phục vụ cho Đại hội với những sản phẩm chính sau:

1 Huy hiệu cờ đảng: chất liệu bằng đồng hoặc mika, được thiết kế theo hình lá cờ, quý khách có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu nhưng kích thước được nhiều khách hàng lựa chọn nhất là 40x28mm. Công nghệ là đồng ăn mòn, đổ mầu, phủ thủy tinh hữu cơ bề mặt, phía sau cài kim băng. Quý khách hàng muốn đặt hàng hãy liên hệ và gửi nội dung bộ phận thiết kế của công ty sẽ thiết kế demo cho  khách hàng duyệt trước khi làm hàng.

2 Cặp da đại hội: hiện nay công ty có rất nhiều mẫu cặp da mới dùng cho đại hội 2015. Cặp da được may theo yêu cầu, nên sản phẩm đẹp và chắc chắn. Quý khách có thể lựa chọn mẫu da và mẫu cặp phù hợp với ngân sách của mình. Công ty sẽ in nội dung hoặc dập chìm nội dung lên sản phẩm theo yêu cầu. Với những đơn hàng lớn công ty sẽ làm mẫu 1 sản phẩm trước cho quý khách duyệt. Hàng sẽ được chuyển miễn phí tới địa chỉ khách hàng đúng hạn.

3 Ấm chén sứ: Hiện nay công ty quà tặng Cánh diều vàng đang cung câp 3 dòng sản phẩm ấm chén chính đó là Ấm chén sứ Minh Long, ấm chén sứ Ck, ấm chén sứ Bát Tràng. Nhưng hiện ấm chén sứ Bát tràng truyền thống được khách hàng lựa chọn nhiều nhất bởi những lý do sau: sản phẩm nhiều mẫu mã, kiểu dáng hoa văn. Công nghệ nung đã hiện đại hơn trước rất nhiều nên chất men đẹp và bóng, thời gian giao hàng nhanh chóng, giá thành thường thấp hơn các dòng ấm chén khác.

4. Đồng hồ treo tường, để bàn: hiện công ty cung cấp gần 200 mẫu đồng hồ treo tường của các hãng như Kashi, Kana, Enduring, Exactly…. Quý khách có thể lựa chọn kiểu dáng và giá phù hợp với đơn vị mình. Công ty sẽ in logo và chữ lên mặt đồng hồ theo yêu cầu cho quý khách. Sản phẩm đồng hồ sẽ được bảo  hàng 2 năm.

5. Biểu trưng pha lê: Ngoài những sản phẩm có giá trị sử dụng quý khách có thể lựa chọn sản phẩm biểu trưng pha lê của công ty. Sản phẩm pha lê có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau, quý khách có thể in, khắc, ép ảnh, bắn laze nội dung lên sản phẩm tùy thích.

Trả lời