Quà tặng cho họp lớp.

Quà tặng họp lớp: Chuẩn bị đến ngày 20/11 là ngày của các thầy cô hay dịp nghỉ lễ 30/04 và cũng là 1 dịp đặc biệt để chúng ta họp lớp cũ để nhớ lại những năm tháng cùng nhau cắp sách tới trường, những năm tháng chúng ta không thể có trong tương lai nhưng lại luôn tái hiện trong tâm trí mọi người. Bạn sẽ chuẩn bị những món quà gì để tặng bạn bè, tặng thầy cô trong dịp sắp tới. Công ty quà tặng Cánh diều vàng đã từng cung cấp rất nhiều quà tặng cho dịp họp lớp, chúng tôi cảm nhận được rằng đa số khách hàng đều cảm thấy ý nghĩa và vô cùng xúc động khi nhìn thấy những món quà này.

+ Ca sứ ép ảnh: đây là 1 món quà nhỏ với chi phí thấp nhưng lại là món quà ý nghĩa và tiện ích, có thể in ảnh của bạn bè, của thầy cô hay hình ảnh mái trường lên ca sứ, mỗi khi cầm chiếc ca để uống nước hình ảnh kỷ niệm trường xưa lại hiện về trong tâm trí mỗi người.

+ Đồng hồ tranh: đây là một chiếc đồng hồ nghệ thuật, sự kết hợp giữa tranh treo tường và đồng hồ, có thể in ảnh theo yêu cầu trên mặt đồng hồ, treo trên tường như một bức tranh và có thể xem giờ, có thể treo trong phòng ngủ, phòng khách,..Đây cũng là 1 món quà độc đáo thay cho chiếc đồng hồ treo tường truyền thống trong mỗi gia đình.Có rất nhiều mẫu tranh để quý khách lựa chọn và có thể đưa nội dung chữ theo yêu cầu lên sản phẩm.

+ Đĩa đồng ép ảnh: còn gì tuyệt vời hơn 1 chiếc đĩa đồng ép ảnh, chúng ta có thể đưa những hình ảnh kỷ niệm về lớp cũ, hình ảnh thầy cô, hình ảnh mái trường, hoặc hình ảnh kỷ niệm đặc biệt về lớp cũ lên 7 vị trí của đĩa, đĩa có giá trị trưng bày

+ Quà tặng pha lê: có rất nhiều sản phẩm pha lê làm quà tặng cho họp lớp, 1 chiếc chặn giấy pha lê khắc chữ hoặc bắn laze nội dung chữ kỷ niệm, biểu trưng pha lê có nhiều mẫu, có thể ép hình ảnh trường và nội dung chữ lên tấm pha lê.

+ Bộ ấm chén sứ: rất nhiều mẫu ấm chén sứ có thể in ấn nội dung chữ đề tặng lên sản phẩm.Có nhiều loại ấm chén sứ cao cấp, thích hợp cho việc tặng thầy cô giáo cũ hoặc tặng văn phòng khoa, văn phòng nhà trường.

+ Lọ hoa pha lê: có nhiều dòng lọ hoa pha lê cao cấp nhập khẩu từ Séc, italia, dùng để cắm hoa hoặc tạo điểm nhấn trang trí cho không gian sống trong mỗi gia đình.

Tham khảo các sản phẩm Quà tặng Họp lớp tại:

http://canhdieuvang.vn/store/products/category/qua-tang-hop-lop-2

Trả lời