Quà tặng 8/3 – Ngày quốc tế phụ nữ.

Đã từ lâu ngày quốc  tế phụ nữ 8/3 đã trở thành một dịp để cánh mày râu bày tỏ tình cảm và sự ga lăng của mình tới nửa kia thế giới. Việc tặng hoa và quà trở nên phổ biến trong này tạo nên một cơn sốt quà tặng trong giới trẻ. Việc lựa chọn quà tặng sao cho phù hợp, ấn tượng và vẫn gửi gắm được nhiều thông điệp ý nghĩa và làm bất ngờ người mình yêu thương luôn làm cho các chàng trai phải trăn trở suy nghĩ. Các doanh nghiệp cũng nên tặng quà cho phái nữ trong dịp này. Món quà có thể nhỏ không chỉ làm đẹp lòng người mà còn có ý nghĩa tôn vinh, ghi nhận những đóng góp của nhân viên nữ  cho sự thành công của doanh nghiệp.

Quà tặng Cánh diều vàng xin tư vấn cho bạn một số món quà 8/3 giá trị và ý nghĩa nhất, Hãy thể hiện sự quan tâm, tình cảm dành cho những người phụ nữ đặc biệt quan trọng xung quanh chúng ta!

Quà tặng pha lê ép ảnh để bàn. Một tấm pha lê chữ nhật đứng ép ảnh của bạn gái hoặc ảnh của 2 người. Còn gì tuyệt vời hơn khi khoảng khắc tuyệt vời của 2 người được lưu giữ mãi mãi. Bạn có thể thêm nội dung chữ ngày tháng hoặc lời chúc ý nghĩa lên sản phẩm. Sản phẩm có giá trị trưng bày trên bàn làm việc, trên tủ hoặc trong phòng ngủ. Hẳn người ấy sẽ luôn nghĩ tới bạn. Đặc biệt có rất nhiều hình dáng sản phẩm để bạn lựa chọn phù hợp với từng bức hình.

 

Quà tặng chặn giấy pha lê, một quả táo pha lê xinh xắn, một trái tim pha lê trong suốt, một viên kim cương pha lê, bạn có thể ép ảnh, khắc nội dung trên sản phẩm theo yêu cầu. Sản phẩm nhỏ gọn, bạn gái có thể đặt chặn giấy trên bàn, bỏ vào cặp túi và mang theo mình, rất tiện dụng và ý nghĩa. Sản phẩm này sẽ thường đi kèm một bông hoa hồng đà lạt lãng mạn.

Hoa hồng hộp và gấu bông xinh xắn. Một bông hộp đà lạt cùng một chú gấu bông nhỏ xin xắn được đặt trong 1 hộp quà sang trọng chắc hẳn bạn gái sẽ thấy bất ngờ và hài lòng.

Áo đôi thời trang, tặng bạn gái áo đôi cũng là một trào lưu gần đây của các bạn trẻ, Niềm vui của khách hàng khi có những bức ảnh đẹp mà hai bạn chụp khi đi chơi, chụp ảnh cưới cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi

Trả lời