ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG – LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN SỐNG

Đồng hồ treo tường hiện đại vừa làm đẹp không gian sống, vừa có thể xem giờ, chính xác tới từng giây, kim trôi không gây tiếng ồn. Với những hình ảnh truyền tải qua mỗi chiếc đồng hồ tạo cho không gian sống động, mang lại 1 hơi thở không gian cho gia đình, văn phòng của bạn. Đây cũng là món quà tặng ý nghĩa cho đối tác, khách hàng và người thân.

Chỉ với một số tiền nho nhỏ bạn đã có một món quà độc đáo và sang trọng để lấy lòng Sếp hoặc ba mẹ của chàng(nàng) trong những dịp lễ tết. Sản phẩm còn là quà tặng đầy ý nghĩa để đi tân gia hoặc một buổi tiệc nào đó quan trọng đối với bạn. Một trong những bí quyết cải biến Phong Thuỷ chính là kích hoạt cát khí của sao Bát Bạch trong phòng khách, văn phòng. Vượng khí của sao Bát Bạch trong vận 8 sẽ mang lại quan hệ gia đình thuận hoà, thăng tiến về công danh tài lộc và may mắn.
Đồng hồ là vật dụng không thể thiếu của mỗi ngôi nhà. Từ xưa đến nay, đồng hồ được cho là có chức năng xem giờ, nhưng bạn nghĩ sao nếu chiếc đồng hồ ấy còn có thể là một vật trang trí, điểm tô cho không gian sống thêm sinh động.
Tham khảo sản phẩm:
http://canhdieuvang.vn/store/products/category/dong-ho-treo-tuong

Trả lời