Chọn quà tặng cho tết Nguyên Đán

Công ty quà tặng Cánh Diều Vàng xin hướng dẫn một số cách chọn quà để trong dịp tết Âm Lịch này, mọi người có thể tặng nhau những món quà ý nghĩa nhất cho nhau.

Mon qua y nghia trong nam moi

Lựa chọn một món quà tặng ý nghĩa trong dịp tết Âm Lịch Quý Tỵ sẽ không hề đơn giản như chúng ta nghĩ, vì món quà phải thể hiện được sự tri ân, kính trọng của người tặng quà với người thân yêu như ông bà, cha mẹ, người yêu hoặc là đồng nghiệp của mình.

Do đó, lựa chọn quà tết phải thực sự kỹ càng, qua đó mới thể hiện được tình cảm chân thành và yêu thương với người thân, đặc biệt là trong một dịp quan trọng như tết Âm Lịch của người Việt Nam chúng ta.

Cach chon qua tang tet nguyen dan

Không nên lựa chọn các món quà một cách qua loa, đại khái rồi đem đi tặng, hãy nhớ kĩ rằng một món quà đã tặng đi là một lời cảm ơn, một lời yêu thương, một tình cảm chân thành dành cho người được nhận.

Để chọn quà tặng tết Nguyên Đán này, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn quà tặng tết từ những món quà tặng đơn giản, đến những món quà tặng tết hêt sức sang trọng, từ những đồ thực phẩm tết, đồ uống, rượu tết, đến những hộp quà tết đầy ý nghĩa.

Tuy nhiên để lựa chọn được một món quà tết phù hợp và thể hiện được sự tri ân, thể hiện được tấm lòng của người tặng quà, bạn cần phải xem đối tượng nhận quà là ai, độ tuổi, sở thích… Khi bạn biết được đối tượng tặng quà tết của bạn, bạn sẽ có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn cho mình một món quà tặng tết.

Cach tang qua trong tet am lich

Sau đây bạn có thể tham khảo các đối tượng tặng quà, bạn có thể tạm chia ra 3 nhóm, tùy theo độ tuổi và mối quan hệ thân thiết như sau:

Quà tặng cho người lớn tuổi, ông bà, cha mẹ, họ hàng thân hữu: giỏ quà tặng tặng được đa dạng với đủ các loại bánh mứt kẹo tết. Trong đó thường xen kẽ sản phẩm dành cho người lớn, trẻ em như trà sâm, nước trái cây, sôcôla, bột dinh dưỡng trái cây, nho khô, bánh… để trong một gia đình ai cũng có thể dùng được.

Quà tặng cho cấp trên, đối tác làm ăn: quà tết thường có một vài món sang như rượu, đặc sản khô, thùng bia, thùng nước ngọt… Nếu là bánh mứt kẹo, thường chọn loại hộp lớn hoặc nhãn hiệu nổi tiếng.

Quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp: có thể chọn từ những giỏ bánh kẹo đến giỏ quà hoá mỹ phẩm, sơmi hộp, thực phẩm chế biến sẵn… Một số người đặt mua gạo, dầu ăn, đường, bột ngọt gói thành giỏ quà khá lớn và nặng. Một số khác tặng quà tết theo hình thức đơn giản, chỉ cần một thùng bánh lớn gói nơ thật đẹp trông cũng sang và dễ vận chuyển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *