Tư vấn tặng quà

Với một món quà đơn giản, người nhận có thể thích thú. Nhưng với một món quà quá đắt tiền có thể làm cho người nhận bị khủng hoảng vì họ không biết làm cách nào để đền đáp lại cho xứng đáng.
Khi tặng quà hãy tặng những món quà mang yếu tố bất ngờ. Như vậy thì người nhận mới cảm thấy thích thú với món quà được tặng.
Theo phân tích của các nhà tâm lý , có loại quà “biểu cảm” luôn được người nhận mừng rỡ, là loại quà có thể là rẻ tiền nhưng nói lên lý do “tôi thích bạn, mến bạn, cảm tạ bạn”. “Ở trường hợp này, quà không còn là món hàng vật chất bình thường nữa mà là một lời nhắn thắt chặt thêm quan hệ xã hội giữa người cho và người nhận”.
Với những người thân trong gia đình thì tặng quà sẽ dễ hơn. Vì bạn sống gần gũi với mọi người trong gia đình và hiểu tính từng người. Khi đến ngày sinh nhất hoặc, kỉ niệm … hãy mua ngay các món quà để tặng người thân.
Mua quà là cả một nghệ thuật và nhận quà cũng là một nghệ thuật. Ngay từ năm 1925 nhà xã hội học Marcel Mauss đã viết rằng “ngay từ lần đầu trong đời nhận quà sinh nhật, đứa bé đã được bố mẹ truyền cho niềm vui nhận quà và học cách sau này cũng mang niềm vui ấy đến cho mọi người chung quanh”.
Nắm bắt được sự băn khoăn của khách hàng khi tìm mua và tặng những món quà cho người thân, bạn bè, đối tác, công ty chúng tôi có đội ngũ tư vấn để khách hàng chọn được món quà phù hợp nhất
– Tìm hiểu nhu cầu tặng quà
– Tìm hiểu thông tin sơ lược và tính cách, sở thích người được tặng quà
– Tư vấn chọn món quà
– Tư vấn cách tặng quà
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ tốt nhất!
Quà Tặng Cánh Diều Vàng

Quà tặng sinh nhật bất ngờ cho chàng

Bạn sẽ không còn phải đau đầu lên danh sách quà tặng mỗi khi sinh nhật ông xã đến gần. Top 9 món quà sau được xem là những lựa chọn sáng suốt và ý nghĩa nhất.

1. Lọ thủy tinh diệu kỳ

Trong chiếc lọ xinh xắn này, hãy nhét đầy các mẩu giấy, mỗi mẩu giấy là một điều lãng mạn đã có trong tình cảm hai người. Có thể phát huy trí tưởng tượng để viết cả những trò nghịch ngợm. Mỗi sáng thức dậy, chàng sẽ rút ra một mẩu giấy để đọc, và mỉm cười. Đảm bảo tinh thần chàng sẽ rất thoải mái trong cả ngày làm việc nơi công sở.

2. Săn tìm kho báu

Một trò chơi từ thuở ấu thơ, tin chắc bạn còn nhớ luật chơi của nó. Hãy để lại cho chàng một dấu vết, từ dấu vết đó chàng sẽ truy tìm theo chỉ dẫn để tới những vị trí khác, nơi đặt các chỉ dẫn tiếp theo. Xâu chuỗi tất cả các dấu vết lại, chàng sẽ tới địa điểm cuối cùng nơi món quà được cất giấu. Trò chơi thú vị cho một đầu óc thích phán đoán.

3. Bữa tiệc với bạn bè

Khi đã trưởng thành, có thể chàng không muốn kỷ niệm sinh nhật rình rang. Song ai cũng mong có những bất ngờ. Bởi thế năm nay bạn hãy tổ chức một bữa tiệc cho chàng, có tất cả bạn bè tham dự. Hãy bí mật gọi điện cho các “khách mời”, rồi chàng sẽ “mắt chữ O mồm chữ A” khi bước chân vào nhà trước lời nói “Chúc mừng sinh nhật” của tất cả những gương mặt thân quen.

4. Làm thơ tặng chàng

Hơi khó nhưng không phải là không thực hiện được. Dù bạn không có năng khiếu “thơ thẩn”, chỉ cần chút trí tưởng tượng là xong. Cứ viết những điều bạn thực tâm nghĩ trong sâu thẳm trái tim, không vần điệu cũng chẳng vấn đề gì.

5. Bữa ăn “cho người tôi yêu”

Một cách cổ điển để ve vuốt trái tim chàng (và cả cái dạ dày nữa). Hãy nghĩ lại xem chàng thích ăn gì, bạn sẽ lên thực đơn toàn món chàng thích. Giờ bạn vào mạng tìm công thức nấu ăn, đi siêu thị mua nguyên vật liệu, rồi xắn tay áo lên làm. Hãy lẩm nhẩm câu thần chú “dành cho người tôi yêu” nhé, đó chính là bí quyết giúp bạn nấu được những món ăn hoàn hảo đấy.

6. 100 lý do em yêu anh

Hãy cho chàng được hài lòng với bản thân vào chính sinh nhật mình. Viết ra 100 lý do khiến bạn yêu chàng vào các mẩu giấy. Đọc được chúng, chàng sẽ sướng âm ỉ cho mà xem.

7. Nụ hôn đầu

Hãy đưa ra các dấu hiệu chỉ dẫn chàng đến địa điểm xưa cũ, nơi hai người trao gửi nụ hôn đầu tiên. Khi chàng tới nơi, bạn xuất hiện và hôn chàng nồng thắm. Đây là món quà chàng sẽ lưu giữ mãi.

8. Biến mất khỏi trái đất…

… để tìm đến nơi chỉ có hai người. Có nghĩa là bạn lên kế hoạch du lịch cuối tuần cho cả hai, từ đặt vé đến sắp xếp chỗ ăn, ở, vui chơi, hãy làm ngay từ đầu, đừng để chàng phải nhúng tay vào nhé.

9. Món quà ý nghĩa nhất

Không xem TV, không nấu ăn hay dọn nhà dọn cửa, chỉ là những phút giây thư thái tay vòng tay trò chuyện với nhau.

Và nếu bạn nhận ra, tất cả những món quà trên đều không hề tốn kém, thì có lẽ bạn đã hiểu rằng, tiền bạc không mua được tình yêu. Thời gian, tính kiên nhẫn và sự thấu hiểu mới làm nên tình yêu đích thực.

Lịch sử quà tặng khuyến mại

Hàng khuyến mại, hàng khuyến mãi, sản phẩm khuyến mại, quà khuyến mãi, hoặc quà quảng cáo là hàng hoá (thường có in khắc logo) được dùng trong tiếp thị và các chương trình truyền thông. Chúng được tặng nhằm mục đích quảng bá công ty, hình ảnh thương hiệu, thương hiệu hoặc sự kiện. Các sản phẩm này được in khắc tên của công ty, logo hoặc slogan và được tặng tại các hội chợ thương mại, hội thảo và là một phần không thể thiếu trong các chiến dịch tiếp thị.

Lịch sử

Sản phẩm quà tặng khuyến mãi được biết đến đầu tiên ở Hoa Kỳ là nút kỷ niệm có từ bầu cử của George Washington vào năm 1789. Vào nửa đầu thế kỷ 19 đã xuất hiện một số lịch quảng cáo, thước kẻ và đặc sản bằng gỗ nhưng chưa có nền công nghiệp sản xuất và phân phối hàng khuyến mãi cho đến nửa sau của thế kỷ 19

Jasper Meeks – một chủ nhà in ở Coshocton, Ohio, được xem là một trong những người đầu tiên sáng tạo nên nền công nghiệp sản xuất hàng khuyến mãi khi anh ấy thuyết phục một cửa hàng giày đồng ý mua cặp sách có in khắc tên của chính cửa hàng và tặng cho các trường học ở địa phương.

Vào năm 1904, 12 nhà sản xuất hàng khuyến mãi đã cùng nhau thành lập Hiệp hội thương mại đầu tiên cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi. Tổ chức này bây giờ có tên là Đoàn thể Sản phẩm Khuyến mại Quốc tế hoặc PPAI với hơn 7500 thành viên toàn cầu. PPAI đại diện cho nền công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi của hơn 22000 nhà phân phối và khoảng 4800 nhà sản xuất.

Ngành công nghiệp sản xuất quà tặng khuyến mãi của Ai len và Vương quốc Anh chính thức phát triển khi việc marketing cho các công ty trở nên tinh vi hơn vào những năm cuối của thập niên 1950. Trước đó các công ty này cũng có cung cấp quà tặng thỉnh thoảng nhưng ngành công nghiệp hàng khuyến mãi lúc bấy giờ chưa được công nhận. Sự bùng nổ thực sự trong tăng trưởng của nền công nghiệp sản xuất hàng khuyến mãi diễn ra vào những năm 1970. Vào lúc này rất nhiều công ty nhận ra rằng lợi ích đạt được từ việc tặng quà có logo riêng của công ty họ sẽ giúp thúc đẩy hình ảnh công ty, thương hiệu và sản phẩm của họ.
Đến những năm 1990 nền công nghiệp có một mùa cao điểm khi mà phần lớn các sản phẩm khuyến mãi được bán hết. Đó là mùa Giáng sinh và tặng quà. Thay đổi này rất đáng kể vào đầu những năm 1990 khi mà món quà Noel trở thành ít thích hợp trong nền văn hóa Anh. Các công ty liên doanh cũng trở nên sáng tạo hơn trong việc tiếp thị của họ và họ sử dụng quà tặng khuyến mãi suốt năm để hỗ trợ việc đẩy mạnh thương hiệu, sự kiện và sản phẩm. Vào đầu thế kỷ 21 vai trò của catalogue hàng khuyến mãi bắt đầu thay đổi, khi nó không thể đại diện hết cho vô số loại sản phẩm trên thị trường.

Công ty phân phối là chuyên gia trong cung cấp sản phẩm khuyến mãi sáng tạo. Theo truyền thống, để bảo đảm rằng họ có mạng lưới các nhà sản xuất hiệu quả, họ duy trì nhận thức các loại sản phẩm thương mại sẵn có bằng cách tham dự triển lãm ở khắp thế giới và từ thư từ họ nhận được từ nhà sản xuất của chính họ.

Các nhà phân phối – cung cấp

Quà tặng khuyến mãi là hàng hóa được mua bởi công ty ở Anh và Ai len thông qua công ty phân phối hàng khuyến mãi. Ở Hoa Kỳ, các nhà phân phối này được gọi là “Nhà tư vấn sản phẩm khuyến mãi” hoặc “Nhà phân phối sản phẩm khuyến mãi” Nhà phân phối có khả năng tìm kiếm & cung cấp hàng chục ngàn sản phẩm từ toàn cầu.

Ngay cả khi Internet xuất hiện và tăng trưởng chuỗi cung ứng này vẫn chẳng hề thay đổi vì một vài lý do sau: Sản phẩm khuyến mãi về bản chất là sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng – có in khắc logo, tên công ty hoặc thông điệp thường ở trong màu PMS cụ thể nào đó. Nhà phân phối giúp khách hàng tập hợp tác phẩm nghệ thuật trong quy cách chính xác và đôi khi nhà phân phối sẽ tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho khách hàng. Sau đó nhà phân phối làm việc với các nhà sản xuất, nhà in hoặc gởi tác phẩm nghệ thuật trong quy cách chính xác và kích thước đúng cho công việc. Một nhà phân phối tốt sẽ biết rõ về khả năng của các nhà sản xuất, họ sẽ giúp tiết kiệm tiền và thời gian của khách hàng trong việc tìm kiếm nhà in hoặc nhà sản xuất – có thể sản xuất và giao hàng đúng thời hạn, đúng quy cách và số lượng yêu cầu.

Công dụng của sản phẩm khuyến mãi

Quà khuyến mãi được sử dụng khắp thế giới để thúc đẩy thương hiệu, sản phẩm, và hình ảnh công ty. Chúng cũng được dùng để tặng tại các sự kiện như là triển lãm và các buổi giới thiệu sản phẩm.

Bất cứ thứ gì cũng đều có thể in khắc tên hoặc logo của công ty và được sử dụng để quảng bá. Các sản phẩm khuyến mãi thông dụng như là áo thun, nón, móc khóa, áp phích, đề – can dán trên xe, bút viết, ly, hoặc tấm lót chuột. Trong danh mục sản phẩm khuyến mãi thì các sản phẩm có thể mặc được chiếm hơn 30% tổng số.

Hầu hết các sản phẩm khuyến mãi tương đối nhỏ và rẻ tiền, nhưng cũng có loại sản phẩm khuyến mãi đắt tiền, ví dụ như người nổi tiếng ở liên hoan phim và buổi lễ trao giải thường được dùng hàng khuyến mãi đắt tiền như là nước hoa đắt tiền, đồ da và các sản phẩm điện tử. Những công ty cung cấp quà đắt tiền cho người tham dự nổi tiếng thường yêu cầu những người nổi tiếng này chụp hình cùng với quà được tặng để công ty sử dụng cho mục đích quảng bá. Một vài công ty thì cung cấp quà tặng sang trọng như là khăn choàng cổ hoặc túi xách đến người tham dự người nổi tiếng với hy vọng những người nổi tiếng này sẽ mặc sản phẩm ở những nơi công cộng, từ đó quảng bá rộng rãi thương hiệu và sản phẩm của công ty họ.

Nhận diện thương hiệu là mục đích sử dụng phổ biến nhất đối với sản phẩm khuyến mãi. Ngoài ra còn có các mục đích khác như chuyên viên tiếp thị sử dụng hàng khuyến mãi để tạo điều kiện thuận lợi gồm có nhân viên PR, sự kiện, hội chợ thương mại, thế hệ khách hàng mới, các chương trình dành cho nhà phân phối và nhà cung cấp, giới thiệu sản phẩm mới, giải thưởng dành tặng nhân viên, chương trình phi lợi nhuận, chương trình ưu đãi nội bộ, giáo dục an toàn, người giới thiệu khách hàng và nghiên cứu tiếp thị.

Hàng khuyến mãi cũng được dùng trong chính trị để thúc đẩy thảo luận và ứng cử viên. Hàng khuyến mãi còn là công cụ cho các tổ chức phi thương mại, như là các hoạt động từ thiện và trường học thường được sử dụng như một phần của chiến dịch gia tăng nguồn tài trợ và nâng cao nhận thức. Ví dụ nổi bật là cổ tay áo livestrong thường thúc đẩy nhận thức về ung thư và gây quỹ hỗ trợ nghiên cứu ung thư. Thu thập một vài kiểu hàng khuyến mãi cũng là một thú tiêu khiển phổ biến.